So sánh sản phẩm
Dây hàn lõi thuốc K-71T Kiswel

Dây hàn lõi thuốc K-71T Kiswel

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)

Liên hệ: 0935.97.2020

Phân phối Dây hàn lõi thuốc Kiswel K-71T, sản phẩm nhập khẩu chính hãng của Tập đoàn Kiswel Hàn Quốc. Hãng sản xuất: Kiswel Hàn Quốc Xuất xứ: Nhập khẩu Kiswel Malaysia Đóng gói: 15kg/cuộn
  • Mã sản phẩm: ER5356
  • Còn 100 sp - Điện thoại:: - - Cửa hàng BNC
Số lượng
Dây hàn lõi thuốc K-71T Kiswel
Dây hàn lõi thuốc K-71T Kiswel
Dây hàn lõi thuốc K-71T Kiswel là sản phẩm chất lượng SỐ 1 của Kiswel trong hàn Mig được rất nhiều dự án yêu cầu chất lượng cao tin cậy. Sản phẩm nhập khẩu từ nhà máy sản xuất Kiswel tại Malaysia, một sản phẩm nổi tiếng của Kiswel Hàn Quốc.
Dây hàn lõi thuốc K-71T Kiswel
 
Dây hàn lõi thuốc K-71T- sản phẩm được ưa chuộng nhất
Dây hàn K-71T rất được ưa chuộng tại Việt Nam và cả trên thế giới, cho chất lượng tuyệt hảo, siêu âm mối hàn rất tin cậy. Hầu hết các dự án sản xuất lớn, các nhà máy xuất khẩu chỉ định dùng K-71T khi hàn mig co2.

Sản phẩm Dây hàn lõi thuốc Kiswel đang được bán tại Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô, phân phối mọi số lượng theo yêu cầu của khách hàng.


Chất lượng của K-71T đạt các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất
Đặc điểm và ứng dụng của Dây hàn lõi thuốc K-71T
Dây hàn K-71T là dây hàn CO2, có thuốc trong lõi dây hàn, khi hàn cho chất lượng mối hàn bền bỉ, ngấu sâu nhất. Khi siêu âm hoàn toàn đạt được chất lượng tối ưu, đáp ứng nhiều tiêu chuẩn quốc tế khắt khe của thế giới.

Dây lõi thuốc Kiswel khi hàn rất đa dạng, linh hoạt, hàn được tất cả các vị trí cần hàn, khả năng cơ học tuyệt vời, loại bỏ xỉ hàn dễ dàng, cho mối hàn mịn, an toàn.

Ưu điểm của dây hàn lõi thuốc là giúp nâng cao tính năng luyện kim của quá trình hàn và cơ tính của lớp đắp thông qua các nguyên tố hợp kim chứa trong thuốc hàn.

Sản phẩm được sản xuất tinh xảo, độ chính xác cao, hướng dây đồng đều, vô cùng ổn định khi hàn.

Lõi thuốc hàn có tác dụng hình thành lớp xỉ mỏng bảo vệ các giọt kim loại nóng chảy và vũng hàn, cung cấp các chất khử oxit và cung cấp các nguyên tố kim loại cần thiết cho quá trình luyện kim và cải thiện cơ tính kim loại của mối hàn.


Siêu âm mối hàn đảm bảo, bao bì đẹp mắt
Dây hàn có hàm lượng carbon thấp, hàm lượng mangan và silic trung bình, tạp chất lưu huỳnh và phospho vô cùng nhỏ tạo ra mối hàn có độ bền và dẻo dai cao.

Ứng dụng của dây K-71T rất rộng rãi trong ngành hàn cắt cơ khí với các ứng dụng điển hình như hàn máy móc, đóng tàu thuyền, cầu trục, các trụ cột, bồn bể áp lực, bình gas, khung nhà thép, cơ khí chế tạo, đường ống…

Tiêu chuẩn, chứng chỉ
Model: K71T

Tiêu chuẩn quốc tế: AWS A5.20-05 E71T-1C

Nhà sản xuất: Kiswel

Xuất xứ: Kiswel Malaysia

Đóng gói: 15kg/hộp (Size: 1.2mm, 1.6mm).

Chất lượng Dây hàn K71T rất tuyệt vời
Dây hàn K71T Kiswel luôn cho chất lượng tuyệt vời và đã được khẳng định toàn cầu. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng Kiswel cho khách hàng yên tâm về chất lượng hiệu quả sử dụng cao nhất.

Đơn vị tiếp thị và phân phối
Công ty Cổ phần Kim loại Thủ Đô tự hào là đơn vị tiếp thị và phân phối các sản phẩm Que hàn, Dây hàn, Máy cầm tay… của các đơn vị nổi tiếng, hàng hóa chính hãng, chất lượng và giá thành cạnh tranh. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tư vấn tận tình, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn hàng, khách hàng, nhà cung cấp.
Chúng tôi luôn nỗ lực mang các sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng và các đại lí, phấn đấu trở thành ĐỐI TÁC UY TÍN LÍ TƯỞNG của từng khách hàng.
Phân phối Dây hàn lõi thuốc Kiswel K-71T, sản phẩm nhập khẩu chính hãng của Tập đoàn Kiswel Hàn Quốc. Hãng sản xuất: Kiswel Hàn Quốc Xuất xứ: Nhập khẩu Kiswel Malaysia Đóng gói: 15kg/cuộn